Dịch Vụ Du Lịch Tự Túc Tại Thái Lan

chào các bạn hôm nay admin xin giới thiệu tới các bạn địa điểm du lịch tự túc tại thái lan giá rẻ , hấp dẫn mà có thể thăm quan hết các cảnh đẹp của bangkok: các bạn quan tâm liên hệ trực tiếp với admin theo số:  +66834819567 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể các bạn nhé 

bên cạnh ăn uống và du lịch các danh lam thắng cảnh tuyệt vời của thái lan mà các bạn không thể bỏ qua

8 địa điểm không thể bỏ qua khi đến du lịch Bangkok

Chùa: 95% dân số Thái Lan theo đạo Phật. Tất nhiên, thủ đô Bangkok cũng có hàng trăm ngôi chùa phục vụ tín lễ của người dân. Không chỉ là nơi thờ phụng, một số ngôi chùa còn có hội trường và trường học. 3 ngôi chùa lớn nhất ở Bangkok mà du khách thường đến thăm là: Grand Palace (Hoàng cung), Wat Po (Chùa Phật nằm) và Wat Arun (Chùa Bình Minh). Những nơi này không chỉ là điểm dừng chân tuyệt vời dành cho du khách bởi kiến trúc ấn tượng mà còn mang ý nghĩa lịch sử lớn.

Chùa: 95% dân số Thái Lan theo đạo Phật. Tất nhiên, thủ đô Bangkok cũng có hàng trăm ngôi chùa phục vụ tín lễ của người dân. Không chỉ là nơi thờ phụng, một số ngôi chùa còn có hội trường và trường học. 3 ngôi chùa lớn nhất mà du khách đến du lịch Bangkok hay ghé thăm là: Grand Palace (Hoàng cung), Wat Po (Chùa Phật nằm) và Wat Arun (Chùa Bình Minh). Những nơi này không chỉ là điểm dừng chân tuyệt vời dành cho du khách bởi kiến trúc ấn tượng mà còn mang ý nghĩa lịch sử lớn.

Chợ cuối tuần Jatujak: Chợ cuối tuần Jatujak (hay còn gọi là Chatuchak) ở Bangkok là một trong những ngôi chợ lớn nhất ở châu Á. Nơi đây rộng gần 150.000 m2 với hàng nghìn nhà cung cấp, khoảng 200.000 cửa hàng vào cuối tuần. Các du khách tới đây có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ thủ công mỹ nghệ "made in Thailand" xinh xắn, quần áo, hàng gia dụng và thậm chí là vật nuôi. Tuy nhiên, chợ có nhược điểm là đông đúc. Du khách có thể rất dễ bị lạc trong mạng lưới mê cung các quầy hàng. Nếu bạn ghét sự đông đúc nhưng vẫn muốn đến Chatuchak, 9h sáng và 4h chiều là khoảng thời gian thích hợp.

Chợ cuối tuần Jatujak: Chợ cuối tuần Jatujak (hay còn gọi là Chatuchak) ở Bangkok là một trong những ngôi chợ lớn nhất ở châu Á. Nơi đây rộng gần 150.000 m2 với hàng nghìn nhà cung cấp, khoảng 200.000 cửa hàng vào cuối tuần. Các du khách tới đây có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ thủ công mỹ nghệ “made in Thailand” xinh xắn, quần áo, hàng gia dụng và thậm chí là vật nuôi. Tuy nhiên, chợ có nhược điểm là đông đúc. Du khách có thể rất dễ bị lạc trong mạng lưới mê cung các quầy hàng. Nếu bạn ghét sự đông đúc nhưng vẫn muốn đến Chatuchak, 9h sáng và 4h chiều là khoảng thời gian thích hợp.

Jim Thompson House: Truyền thuyết về Jim Thompson xuất hiện trong mọi cuốn sách hướng dẫn du lịch tại Thái Lan. Các sản phẩm về lụa của thương hiệu mang tính biểu tượng này có mặt tại 13 cửa hàng quanh Bangkok và 2 khu outlet. Tuy nhiên, để thực sự trải nghiệm, hãy đến thăm Jim Thompson House và tìm hiểu về tên gọi bí ẩn của thương hiệu này. Ngôi nhà làm bằng gỗ tếch theo phong cách truyền thống của Thái Lan nằm lọt giữa màu xanh bạt ngàn của cây cối. Nơi đây cũng chứa đầy những hiện vật cổ của vùng Đông Nam Á - do chủ nhân của ngôi nhà sưu tập qua những chuyến đi của mình.

Jim Thompson House: Truyền thuyết về Jim Thompson xuất hiện trong mọi cuốn sách hướng dẫn du lịch tại Thái Lan. Các sản phẩm về lụa của thương hiệu mang tính biểu tượng này có mặt tại 13 cửa hàng quanh Bangkok và 2 khu outlet. Tuy nhiên, để thực sự trải nghiệm, hãy đến thăm Jim Thompson House và tìm hiểu về tên gọi bí ẩn của thương hiệu này. Ngôi nhà làm bằng gỗ tếch theo phong cách truyền thống của Thái Lan nằm lọt giữa màu xanh bạt ngàn của cây cối. Nơi đây cũng chứa đầy những hiện vật cổ của vùng Đông Nam Á – do chủ nhân của ngôi nhà sưu tập qua những chuyến đi của mình.

Ancient City: Cách duy nhất để tham quan các di tích lịch sử quan trọng nhất của Thái Lan trong một ngày là đến thăm Ancient City (Thành phố cổ). Cách thành phố Bangkok khoảng 45 phút lái xe, điểm tham quan Samut Prakan có bản sao của hàng chục địa danh nổi tiếng của đất nước chùa vàng, từ Cung điện Hoàng gia ở Bangkok đến đền Preah Vihear ở vùng biên giới với Campuchia. Tuy nhiên, Acient City rất rộng, du khách nên thuê một chiếc xe điện hoặc xe đạp để dạo quanh nơi này.

Ancient City: Cách duy nhất để tham quan các di tích lịch sử quan trọng nhất của Thái Lan trong một ngày là đến thăm Ancient City (Thành phố cổ). Cách thành phố Bangkok khoảng 45 phút lái xe, điểm tham quan Samut Prakan có bản sao của hàng chục địa danh nổi tiếng của đất nước chùa vàng, từ Cung điện Hoàng gia ở Bangkok đến đền Preah Vihear ở vùng biên giới với Campuchia. Tuy nhiên, Acient City rất rộng, du khách nên thuê một chiếc xe điện hoặc xe đạp để dạo quanh nơi này.

Asiatique The Riverfront: Asiatique The Riverfront là một khu phức hợp giải trí và mua sắm lớn bên cạnh sông Chao Phraya ở Bangkok. Nơi đây được xây dựng dựa trên cảm hứng từ những ngày thành phố còn như một khu buôn bán ven sông vào đầu những năm 1900. Các nhà hàng, quán bar bao gồm một loạt quán rượu cao cấp phục vụ các món ăn Thái, Nhật, Pháp và Italy. Cách tốt nhất để đến đây là bắt chuyến tàu chạy thường xuyên từ BTS Thaksin.

Asiatique The Riverfront: Asiatique The Riverfront là một khu phức hợp giải trí và mua sắm lớn bên cạnh sông Chao Phraya ở Bangkok. Nơi đây được xây dựng dựa trên cảm hứng từ những ngày thành phố còn như một khu buôn bán ven sông vào đầu những năm 1900. Các nhà hàng, quán bar bao gồm một loạt quán rượu cao cấp phục vụ các món ăn Thái, Nhật, Pháp và Italy. Cách tốt nhất để đến đây là bắt chuyến tàu chạy thường xuyên từ BTS Thaksin.

Siam Niramit: Được xây dựng công phu với hơn 100 người biểu diễn, Siam Niramit tái hiện lại văn hóa của 7 thế kỷ vào trong một chương trình 80 phút tuyệt vời kèm theo những hiệu ứng đặc biệt. Chương trình bắt đầu vào lúc 20h hàng ngày. Các du khách có thể dùng bữa tại một nhà hàng trong khuôn viên, cung cấp bữa tối tự chọn kiểu Thái từ 17h30. Sau buổi biểu diễn, du khách cũng có thể trải nghiệm những trò chơi truyền thống của Thái, cưỡi voi hoặc thưởng thức các màn trình diễn văn hóa khác.

Siam Niramit: Được xây dựng công phu với hơn 100 người biểu diễn, Siam Niramit tái hiện lại văn hóa của 7 thế kỷ vào trong một chương trình 80 phút tuyệt vời kèm theo những hiệu ứng đặc biệt. Chương trình bắt đầu vào lúc 20h hàng ngày. Các du khách có thể dùng bữa tại một nhà hàng trong khuôn viên, cung cấp bữa tối tự chọn kiểu Thái từ 17h30. Sau buổi biểu diễn, du khách cũng có thể trải nghiệm những trò chơi truyền thống của Thái, cưỡi voi hoặc thưởng thức các màn trình diễn văn hóa khác.

Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại: Muốn chiêm ngưỡng khung cảnh nghệ thuật hiện đại của Thái Lan, bạn cần ra khỏi trung tâm thành phố để đến Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại ở Bangkok. Không gian 5 tầng thuộc sở hữu của trùm viễn thông Thái Lan, người muốn chia sẻ bộ sưu tập nghệ thuật đương đại khổng lồ của mình với quần chúng. Bảo tàng là nơi tuyệt vời dành cho những người thích tìm hiểu nghệ thuật.

Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại: Đến du lịch Bangkok, nếu muốn chiêm ngưỡng khung cảnh nghệ thuật hiện đại của Thái Lan, bạn cần ra khỏi trung tâm thành phố để đến Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại ở Bangkok. Không gian 5 tầng thuộc sở hữu của trùm viễn thông Thái Lan, người muốn chia sẻ bộ sưu tập nghệ thuật đương đại khổng lồ của mình với quần chúng. Bảo tàng là nơi tuyệt vời dành cho những người thích tìm hiểu nghệ thuật.

Bảo tàng Văn hóa Hoa: Nằm trong khuôn viên của một biệt thự có tuổi đời lên đến 100 năm, Bảo tàng Văn hóa Hoa là một trong những điều tuyệt vời nhất tại Bangkok. Đây là nơi thường xuyên tổ chức triển lãm văn hóa hoa đến từ nhiều nước châu Á như Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào và Indonesia. Chắc chắn, bảo tàng sẽ làm thỏa mãn những người yêu hoa và thiên nhiên. Hoàng cung - kiệt tác kiến trúc của Thái Lan Đến Bangkok, du khách không thể bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Hoàng cung, nơi tập trung những tinh hoa trong kiến trúc và văn hóa của Thái Lan.

Bảo tàng Văn hóa Hoa: Nằm trong khuôn viên của một biệt thự có tuổi đời lên đến 100 năm, Bảo tàng Văn hóa Hoa là một trong những điều tuyệt vời nhất tại Bangkok. Đây là nơi thường xuyên tổ chức triển lãm văn hóa hoa đến từ nhiều nước châu Á như Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào và Indonesia. Chắc chắn, bảo tàng sẽ làm thỏa mãn những người yêu hoa và thiên nhiên. Hoàng cung – kiệt tác kiến trúc của Thái Lan Đến Bangkok, du khách không thể bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Hoàng cung, nơi tập trung những tinh hoa trong kiến trúc và văn hóa của Thái Lan.